Fylgja á eftir SKAM með glænýrri seríu

Norska ríkissútvarpið freistar þess nú að fylgja eftir gífurlegum vinsældum sjónvarpsþáttana SKAM með nýrri seríu sem er væntanleg síðar á árinu.

Um er að ræða unglingaseríu sem nefnist Lovleg og gerist, líkt og SKAM, í menntaskóla en að þessu sinni í afskekkta bænum Sandane í Noregi. Tökur hefjast í sumar og hafa verið gerðar leikaraprufur meðal unglinga í bænum, sem sjá um að leika í þáttunum. Lovleg hefur verið lýst sem einskonar landsbyggðar útgáfa af SKAM þar sem krökkunum er fylgt eftir þar sem þau eru að flytja að heiman.

Lovleg verður líkt og SKAM aðgengileg á vefsíðu NRK síðar á þessu ári. Þetta eru gleðitíðindi fyrir hina fjölmörgu aðdáendur SKAM sem hefðu gjarna þegið nokkrar seríur í viðbót frá krökkunum við Hartvig Nissen skólann í Osló.


VIÐ VÆRUM ALVEG TIL Í AÐ SJÁ ÞESSI TVÖ AFTUR Á SKJÁNUM

Engin ummæli enn

Segðu hvað þér finnst

Netfangið þitt verður ekki birt.