Smekkbuxur fyrir karlmenn

Útivistartrend sem kallast á öðru máli “Gorpcore” hefur verið mjög áberandi síðustu árstíðir, bæði hjá konum jafnt sem körlum. Gönguskór og praktískir anorakkar hafa sést á tískupallinum hjá merkjum eins og Balenciaga og Louis Vuitton. Smekkbuxurnar passa vel inn í þennan stíl, og nú hafa smekkbuxurnar sést á götunni líkt og á tískupallinum.

Hollywood-leikarinn Chris Pine sást í sínum smekkbuxum á Heathrow-flugvelli í London, og eru þær án efa mjög þægilegur ferðafélagi. Gullsmekkbuxurnar eru frá samstarfi Supreme x The North Face, en sú lína kemur út í vikunni.

Smekkbuxur eru eitthvað sem þú ættir að prófa fyrir vorið. Henta vel við gönguskó og strigaskó, og henta einstaklega vel í garðvinnuna líka.

Engin ummæli enn

Segðu hvað þér finnst

Netfangið þitt verður ekki birt.