Undirbúðu húðina fyrir kuldann

Þegar vetrarkuldinn gerir vart við sig verður húðin oft þurr og viðkvæm. Kuldinn hefur sérstaklega mikil áhrif á viðkvæma húð. Því er nauðsynlegt að viðhalda henni með góðri umhirðu og góðu kremi.

Madara húðvörurnar eru margverðlaunaðar og einstakar í sinni röð. Allar vörurnar eru með Ecocert vottum sem þýðir að þær eru framleiddar úr lífrænt vottuðum jurtum. Þær innihalda engin gerviefni, s.s. litar, ilmefni, paraben, tilbúin rotvarnarefni eða önnur skaðleg kemísk efni.

Núna fyrir veturinn mælum við sérstaklega með þessum nærandi og rakagefandi húðvörum frá Mádara

MÁDARA deep moisture  creme, er mjög ríkt krem sem nærir húðinna með náttúrulegum jurtavítamínum, steinefnum og öðrum líffræðilega virkum efnum ásamt því að rakametta hana. Sefar einnig og róar húðina.  Þetta krem hentar vel fyrir þurra og mjög þurra húð.

MÁDARA deep moisture fluid, er rakakrem sem gefur mýkt og hindrar að raki tapist úr húðinni, bætir þannig varnarskjöld húðarinnar. Kremið ver einnig húðina gegn ótímabærri öldrun og ræðst á vandamál tengd mismunandi húðtegundum.

MÁDARA Regenerating Night, er einstaklega mjúkt krem sem endurnýjar húðina yfir nóttina og hjálpar henni að viðhalda vörnum gegn daglegu umhverfi. Regenerating Night inniheldur formúlu með mikla virkni og antioxunarefnum sem lætur húðina verða unglegri og ljómandi á ný.

MÁDARA augnkrem fer vel inn í húðina og nærir hana í allt að 24 klukkustundir. Augnkremið hjálpar til við að draga úr baugum undir augunum og gefur henni einstakan ljóma. Húðin í kringum augun verður rakameiri, sléttari og fyllri.MÁDARA hreinsimjólk inniheldur jasmine sem hefur róandi eiginleika. Hreinsimjólkin er mild og hentar öllum húðgerðum, en þó sérstaklega þurri, viðkvæmri og þroskaðri húð.  Til viðbótar við jasmín þá inniheldur hreinsimjólkin 100% náttúrulega olíu sem á auðveldan hátt fjarlægir allan farða, bæði vatnsheldan sem og hefðbundin og gerir húðina þína hreina og silkimjúka.

Madara húðvörurnar fást í Heilsuhúsinu, Lyfju Lágmúla, Lyfju Granda og á Beautybox.is

Engin ummæli enn

Segðu hvað þér finnst

Netfangið þitt verður ekki birt.