Aleria er bólukrem ársins

Íslenska bólukremið Aleria frá Florealis hefur verið var valið bólukrem ársins í Svíþjóð. Kremið hefur einnig hlotið góðar viðtökur á Íslandi en það er fáanlegt í flestum apótekum hérlendis.

Aleria er árangursrík meðferð við bólum og húðóhreinindum á borð við fílapensla. Kremið minnkar fljótt roða, bólgur og kláða ásamt því að veita húðinni góðan raka. Aleria er án ilm- og aukaefna og hentar grænkerum. ,,Það er auðvitað frábært að vara frá íslensku fyrirtæki skuli fá þessa viðurkenningu frá Aftonbladet í Svíþjóð núna í vor. Mesta viðurkenningin er samt auðvitað viðbrögðin sem við fáum frá notendum Aleria því bæði Íslendingar og Svíar hafa verið mjög ánægðir með virkni kremsins og finna skjótt mun eftir að þeir byrja að nota það,” segir Sandra Mjöll, vöru- og markaðsstjóri Florealis á Íslandi.

Viðurkennd virkni
Aleria er bólukrem sem veitir húðinni mikinn raka en gerir hana hvorki feita né þurrkar hana. Kremið inniheldur meðal annars hýalúrónsýru og aloe vera sem gera kremið mjög rakagefandi. Virka efnið í Aleria heitir TIAB og er sérhannað efnasamband sem er bæði bakteríuhemjandi og græðandi en virkni þess er viðurkennd af evrópsku lyfjastofnuninni. Kremið myndar þunna varnarhimnu yfir húðina og vinnur gegn vægum sýkingum sem eru þekktur orsakavaldur að bólum. Varnarhimnan varðveitir einnig raka húðarinnar og ver hana fyrir ertandi efnum úr umhverfinu. Þannig myndast kjöraðstæður fyrir húðina til að gróa og endurnýja sig. ,, Það skiptir miklu máli að Aleria er með viðurkennda virkni og skráð sem lækningavara. Það er búið að prófa kremið í klínískum tilraunum og sýna fram á raunverulegan árangur gegn bólum, roða og bólgu í húð. Í slæmum tilfellum má nota Aleria með öðrum bólumeðferðum t.d. lyfjameðferðum við slæmum bólum því kremið þurrkar ekki húðina og þolist mjög vel, ” segir Sandra. Kremið má nota bæði á andlit og líkama og hentar það jafnt báðum kynjum. Best er að bera kremið á bólusvæðið tvisvar á dag þar til að bólurnar eru horfnar. Aleria fæst í flestum apótekum á Íslandi og í einnig í netverslun Lyfju.

Gagnlegar upplýsingar

  • Viðurkennd virkni með klínískum rannsóknum
  • Við bólum og húðóhreinindum
  • Borið á bólur tvisvar á dag
  • Án ilmefna og parabena
  • Fyrir bæði andlit og líkama
Engin ummæli enn

Segðu hvað þér finnst

Netfangið þitt verður ekki birt.